Notice: Undefined variable: str in /home/ncqfevdw/public_html/wp-includes/init.php on line 455

Notice: register_sidebar_widget is deprecated since version 2.8.0! Use wp_register_sidebar_widget() instead. in /home/ncqfevdw/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893

Notice: register_widget_control is deprecated since version 2.8.0! Use wp_register_widget_control() instead. in /home/ncqfevdw/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893
Nguyễn Thị Tuyết Lê - Làm giàu đơn giản
Các chuyên mục khác

Nguyễn Thị Tuyết Lê

Chuyên gia đào tạo Phát triển cá nhân và Tạo động lực

Nguyen-Thi-Tuyet-Le-1

Mọi thứ đều cần năng lượng. Năng lượng có ảnh hưởng lớn đến tình trạng sức khỏe, tình cảm và sự thịnh vượng của cuộc đời mỗi người. Ai có nhiều năng lượng, người đó sẽ chiến thắng! Nhận biết tầm quan trọng của năng lượng, Lê luôn quan tâm đến việc duy trì thái độ sống tích cực, giữ cho cơ thể và tinh thần luôn tràn đầy năng lượng.

Lê đam mê chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm quý báu của mình trong lĩnh vực Phát triển cá nhân và Tạo động lực để mang lại thêm giá trị vào cuộc sống của người khác và cũng giúp bản thân tiến bộ. Phong cách tự tin, tràn đầy nhiệt huyết và có sức lôi cuốn.

“Làm giàu đơn giản” sẽ tiết lộ cho bạn những bí quyết tuyệt đỉnh để có được Năng lượng. Khi có Năng lượng, bạn sẽ có Ngân lượng. Năng lượng = Ngân lượng (Energy is Money).

Câu nói yêu thích: “Học, học nữa, học mãi” – V.I Lê-nin.

Nguyễn Thị Tuyết Lê

Làm sao kết nối lâu dài với khách hàng?

Bạn sẽ làm được, mọi người đều làm được.

http://nguyenthituyetle.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*