Notice: Undefined variable: str in /home/ncqfevdw/public_html/wp-includes/init.php on line 455

Notice: register_sidebar_widget is deprecated since version 2.8.0! Use wp_register_sidebar_widget() instead. in /home/ncqfevdw/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893

Notice: register_widget_control is deprecated since version 2.8.0! Use wp_register_widget_control() instead. in /home/ncqfevdw/public_html/wp-includes/functions.php on line 3893
Trần Thị Mai Trâm - Làm giàu đơn giản
Các chuyên mục khác

Trần Thị Mai Trâm

Chuyên gia bán hàng đỉnh cao và là cố vấn cho các công ty tại Tp. HCM

Tran-thi-mai-tram-2

Có một sự thật không thể chối cãi. Để trở nên thành công và giàu có trong kinh doanh, kĩ năng sống còn của bạn phải là khả năng giao tiếp, bán hàng, và dạy những người khác phương pháp bán hàng hiệu quả.

Thứ hai, để xây dựng một doanh nghiệp thành công thì bạn cũng phải biết xây dựng một đội ngũ bán hàng xuất sắc có thể chiến đấu trong mọi hoàn cảnh. Trần Thị Mai Trâm đã giúp các cá nhân và công ty tại Viêt Nam gia tăng doanh thu bằng cách chia sẻ những bí quyết của cô trong việc sử dụng những yếu tố then chốt này. Chính công việc của cô đã giúp hàng ngàn người đạt được lợi nhuận và sự tăng trưởng chưa từng thấy, cũng như tự do về tài chính. Chìa khóa ở đây nằm ở kĩ năng lãnh đạo. Nếu người đứng đầu tổ chức có thể bán hàng và truyền dạy tinh thần làm chủ, sự đáng tin cậy cũng như tinh thần đồng đội vào doanh nghiệp của mình, thu nhập sẽ gia tăng. Còn không thì kết quả chỉ là sự thất bại.

Là người kích thích sự thay đổi trong các cá nhân và tổ chức, một nhà đào tạo và diễn giả giàu năng lượng, điều khiến Trần Thị Mai Trâm khác biệt nằm ở những kết quả tức thời mà bền vững. Phương pháp của cô là truyền nguồn cảm hứng mạnh mẽ và giàu năng lượng. Sức ảnh hưởng và khả năng đặc biệt của cô khiến hàng ngàn nhóm người và tổ chức phải thay đổi hành vi tức thời, để tạo nên những thành quả vượt bậc chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Một bí quyết thành công trong kĩ năng bàn hàng và giao tiếp đã giúp cho hàng ngàn người tại Việt Nam gia tăng thu nhập. Bí quyết này đề cao những sở trường riêng biệt của một cá nhân hay đội nhóm, và sử dụng những sở trường đó để tạo nên kết quả tích cực, không chỉ thu nhập mà còn sự viên mãn.

Trần Thị Mai Trâm

Tôi sẽ cùng bạn bán hàng

Bạn có thể bán bất cứ thứ gì

http://tranthimaitram.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*